Đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam/Đioxin xã Nghĩa Minh nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 16/3/2023, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Nghĩa Minh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 -2028.

Dự Đại hội có ông Lê Đức Chạc – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huện Nghĩa Hưng; ông Bùi Văn Doanh – Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; ông Trịnh Văn Bạ - Phó bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo trong TT. Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể, trường học, trạm y tế, HTX DVNN và các nhà hảo tâm trên địa bàn xã

Nhiệm kỳ qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Nghĩa Minh đã huy động nhiều nguồn lực nhằm hỗ trợ cho các nạn nhân với nhiều hình thức như: thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ hội viên khi khó khăn, ốm đau, hoạn nạn. Hội tiếp tục đặt ra mục tiêu vận động 100% người nhiễm chất độc hóa học tham gia vào tổ chức, làm tốt công tác vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ về vật chất, tinh thần để chăm sóc, giúp đỡ nhạn nhân da cam khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, phát huy phong trào xoa dịu ni đau da cam và tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, tặng quà động viên hội viên nhân dịp lễ, tết hàng năm.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Nghĩa Minh, nhiệm kỳ 2023 – 2028