Hội nghị BCH Đảng bộ xã Nghĩa Minh bầu bổ sung Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, chức danh Phó bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Minh nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Thông báo số 501-TB/HU ngày 09/06/2023 của Ban thường vụ huyện ủy Nghĩa Hưng về việc giới thiệu cán bộ ứng cử bầu bổ sung Ban thường vụ Đảng ủy, chức danh Phó bí thư đảng ủy xã Nghĩa Minh khóa XXII, Nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 15/06/2023, Ban chấp hành Đảng bộ xã Nghĩa Minh tổ chức hội nghị bầu bổ sung Ban thường vụ Đảng ủy, chức danh Phó bí thư đảng ủy xã Nghĩa Minh khóa XXII, Nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự và chỉ đạo hội nghị có:

- Ở huyện :

+ Đồng chí Đồng Xuân Lực - Uỷ viên BTV , Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy;

+ Đồng chí Vũ Văn Tế - Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy

- Ở xã:

+ Đồng chí Bùi Văn Doanh - bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

+ Đồng chí Trịnh Văn Bạ - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

+ Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã

Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị BCH Đảng bộ xã đã bầu bổ sung đồng chí Vũ Xuân Chiến - ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã tham gia Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức danh Phó bí thư  Đảng ủy xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, lãnh đạo xã đồng chí Đồng Xuân Lực đã phát biểu giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

Đồng chí Vũ Xuân chiến cám ơn và đáp từ ý kến.

( đ/c Đồng Xuân Lực - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy chúc mừng đ/c Phó bí thư TT Đảng ủy xã)

( đ/c Bùi Văn Doanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng đ/c Phó bí thư TT Đảng ủy xã)

( đ/c Trịnh Văn Bạ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chúc mừng đ/c Phó bí thư TT Đảng ủy xã)