Hội nghị lấy ý kiến Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) xã Nghĩa Minh

Chiều ngày 14/3/2023 tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Minh tổ chức Hội nghị tổng hợp lấy ý kiến nhân về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Thành phần dự có các đồng chí trong TT. Đảng ủy - HĐND - UBMTTQ xã các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, Trường học, Trạm y tế, HTX DVNN, Bí thư, trưởng xóm, trưởng Ban CTMT cơ sở xóm.

Đồng chí Trịnh Văn Bạ - Phó bí thư Đảng uye, Chủ tịch UBND xã chủ trì và quán triệt một số nội dung hội nghị trước khi các đại biểu đại diện cho các tổ chức, đoàn, hội, cơ quan, doanh nghệp và nhân dân đóng góp ý kiến vào Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Hội nghị đã nhất trí với Bản Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và không có ý kiến đóng góp thêm.