Kiện toàn Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và triển khai công tác tuyển quân năm 2022
    Sáng ngày 28/10/2021 UBND xã Nghĩa Minh tổ chức Hội nghị Kiện toàn Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và triển khai kê hoạch tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022.
    Về thành phần Hội nghị:
    - TT Đảng uỷ, TT HĐND, Lãnh đạo UBND xã
    - UBMTTQ Việt Nam xã Nghĩa Minh
    - Trưởng các ban ngành đoàn thể
    - Các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã
    Về nội dung hội nghị:
    - đồng chí Hoàng Tuấn Anh - Chỉ huy trưởng quân sự xã trình bày kế hoạch tuyển chọn gọi công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2022.
    - đồng chí Bùi Văn Doanh - Phó bí thư TT Đảng uỷ phát biểu ý kiến quán triệt hội nghị
    - Cuối cùng đồng chí Trịnh Văn Bạ - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS xã thông báo phân công nhiệm vụ cho các thành viên của HĐNVQS và Kết luận Hội nghị./.