Kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/7/2023

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 - 27/02/2023. Đảng ủy - HĐND - UBND đã tổ chức đoàn đến thăm, động viên và chúc mừng toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã Nghĩa Minh. Thay mặt Thường trực Đảng ủy đồng chí Bùi Văn Doanh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu động viên, chúc mừng và giao nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thay mặt Đảng và chính quyền:

- Đồng chí: Bùi Văn Doanh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã;

- Đồng chí: Trịnh Văn Bạ - Phó Bí Thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã;

Có lẵng hoa chúc mừng gửi tới tập thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và nhân viên trạm.

Các đồng chí Lãnh đạo mong muốn Cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã luôn là một tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà các cấp giao, vững về chính trị, mạnh về chuyên môn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân xã nhà.