Thẩm định kết quả XD NTM kiểu mẫu của 04 xóm xã Nghĩa Minh

Sáng ngày 15/3/2023 Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới huyện Nghĩa Hưng về thẩm định hồ sơ và tổ chức đi thực địa đánh giá kết quả thực hiện các tiêu trí XD NTM kiểu mẫu năm 2022 đối với xóm 1, 2, 4, 6 xã Nghĩa Minh.

Về thẩm định trong đoàn có Đ/c Vũ Thị Huyền – Phó trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thô, Đ/c Hoàng Quang Tuyến – Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cùng các đồng chí đại diện các phòng ban thuộc Văn phòng Điều phối XD NTM của huyện

Dự và làm việc với đoàn có Đ/c Bùi Văn Doanh – Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Trịnh Văn Bạ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; TT. Đảng ủy – HĐND –UBNND – UBMTTQ xã; các ban ngành đoàn thể; cán bộ, công chức, cùng cấp ủy và chính quyền 4 xóm.

Trên cơ sở xem xét báo cáo và tiến hành kiểm tra thực địa kết quả thực hiện các tiêu chí, Đoàn thẩm định NTM của huyện đã thống nhất đánh giá các xóm 1, 2, 4, 6Nghĩa Minh đạt các tiêu chí xây dựng thôn/xóm NTM kiểu mẫu.