Triển khai hội nghị đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức xã Nghĩa Minh năm 2021
Lượt xem: 54
    Thực hiện công văn số 903/UBND-NV ngày 16/11/2021 của UBND huyện Nghĩa Hưng về việc đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức . Sáng ngày 26/11/2021 Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nghĩa Minh đã triển hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức thuộc UBND xã.
     1. Thành phần hội nghị:
    - TT Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã Nghĩa Minh
    - Đại diện Công đoàn cơ sở xã Nghĩa Minh
    - Toàn thể cán bộ, công chức xã Nghĩa Minh
     2. Chủ trì hội nghị: đ/c Bùi Văn Doanh - Phó bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Trịnh Văn Bạ - Phó bí thư, Chủ tịch UBND đồng chủ trì hội nghị
     3. Tại hội nghị, Sau khi nghe đồng chí lãnh đạo chủ trì hội nghị quán triệt triển khai, các đồng chí cán bộ, công chức xã lần lượt trình bày phiếu đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức của mình và nghe ý kiến đóng góp nhận xét của các đồng chí cán bộ, công chức về phiếu tự nhận xét và sự chứng kiến của đại diện công đoàn cơ sở xã./.