Hội nghị gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, Các đ/c là cán bộ, công chức xã nghỉ hưu và các đ/c nguyên là sĩ quan cao cấp đã nghỉ chế độ nhân dịp năm mới Quý Mão 2023
🌷Buổi chiều ngày 11/1/2023. Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nghĩa Minh tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, Các đ/c là cán bộ, công chức xã nghỉ hưu và các đ/c nguyên là sĩ quan cao cấp đã nghỉ chế độ nhân dịp năm mới Quý Mão 2023.
🌷🌷Thay mặt cho các đ/c lãnh đạo địa phương, đ/c Trịnh Văn Bạ - Phó bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã thông báo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2022 của địa phương tới các vị đại biểu và thống nhất cho rằng năm 2022 mặc dù tình hình thế giới và trong nước có những diễn biến bất lợi, dịch covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp song dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành linh hoạt và quyết liệt của chính quyền, tình hình thực hiện phát triển KT-XH của địa phương cơ bản vẫn đạt được những bước tiến quan trọng, các chỉ tiêu được huyện giao đều hoàn thành, an sinh xã hội được đảm bảo, tình hình ANTT - TTATXH được giữ vững, thu ngân sách vượt kế hoạch đề ra.
🌷🌷🌷 Nhân dịp sắp bước sang năm mới Quý Mão 2023 đ/c chủ tịch UBND kính chúc các đồng chí đại biểu dự hội nghị và gia đình năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!
( Tin bài : Văn phòng HĐND& UBND xã Nghĩa Minh)