Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện Nghĩa Hưng với cử tri xã Nghĩa Minh trước kỳ họp thứ 3 HĐND huyện
Lượt xem: 29
    Sáng ngày 29/11/2021 HĐND huyện Nghĩa Hưng phối hợp với UBND huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện Nghĩa Hưng tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện Nghĩa Hưng với cử tri xã Nghĩa Minh.
    1. Về thành phần hội nghị
- ông Trần Ngọc Sơn - HUV, Trưởng phòng Nội vụ, đại biểu HĐND huyện Nghĩa Hưng ứng cử tại đơn vị bầu cử xã Nghĩa Minh
- TT Đảng ủy - TT. HĐND - Lãnh đạo UBND xã - UBMTTQ Việt Nam xã Nghĩa Minh
- Đại diện các cử tri của xã Nghĩa Minh.
    2. Nội dung
- Nghe ông Dương Văn Thiệp - HUV, Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện thông qua báo cáo tình hình PTKT-XH huyện năm 2021
- Nghe ý kiến các cử tri tại xã Nghĩa Châu, và xã Nghĩa Lạc.
- ông Sái Hồng Thanh - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Nam Định, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt các vị đại biểu HĐND huyện lên tiếp thu kiến nghị  và giải trình một số ý kiến của cử tri./.