Khai mạc kỳ họp thứ 4, HĐND xã Nghĩa Minh nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, trong điều kiện dịch Covid-19 còn tiếp tục diễn biến phức tạp, song dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy; sự chỉ đạo linh hoạt, quyết liệt của chính quyền, xã Nghĩa Minh tổ chức an toàn và thành công cuộc bầu cử đại biểu QH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và đề án sáp xếp, sáp nhập thôn xóm năm 2021-2022.

Các cấp, các ngành tiếp tục thực hiện nghiêm và hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch từ cấp cơ sở, kiểm soát chặt chẽ không để dịch lây nhiễm trong cộng đồng. Thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn.  Các chỉ tiêu về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội  cơ bản đều đạt, vượt kế hoạch;  sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, hoạt động thương mại dịch vụ dần đi vào ổn định và phát triển. Thu hút đầu tư xây dựng công nghiệp vào địa phương đang mở ra nhiều triển vọng mới;  từng bước đưa đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân lên cao, diện mạo địa phương tiếp tục đổi mới toàn diện, an sinh xã hội được quan tâm,  chế độ chính sách người có công, chế độ xã hội thực hiện tốt. Hoạt động văn hoá thể thao phát triển sâu rộng. Công tác tiếp dân duy trì nền nếp trách nhiệm, Công tác Cải cách hành chính tiếp tục được đẩy mạnh, công tác kiểm tra, giám sát phòng chống tham nhũng, tiêu cực được tăng cường thường xuyên, XD NTM kiểu mẫu tiếp tục đạt được những thành tựu quan trọng. Quốc phòng an ninh đảm bảo giữ vững.

Tại kỳ họp thứ 4, HĐND xã Nghĩa Minh khóa XX đã bầu ông  Bùi Văn Chiếm  trúng cử Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026; đồng thời biểu quyết thông qua các Nghị quyết quan trọng của kỳ họp và thành công tốt đẹp./.

(Đ/c Trịnh Văn Bạ - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND tặng hoa chúc mừng)

(Đ/c Vũ Xuân Chiến  - Phó Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng)