Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ tặng quà các đc nguyên Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban CTMT cơ sở nghỉ công tác.

Chiều ngày 13/7/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nghĩa Minh tổ chức hội nghị chia tay các đồng chí nguyên Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban CTMT cơ sở nghỉ công tác. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương, đồng chí Bùi Văn Doanh - Phó bí thư TT Đảng ủy phụ trách Đảng bộ đã tặng quà cho các đồng chí cán bộ cơ sở nghỉ công tác, đồng chí  Phó bí thư TT đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí nghỉ công tác trong phong trào hoạt động của cơ sở nói riêng và đối địa phương nói chung trong thời gian qua và hy vọng rằng dù thôi công tác về với đời thường vẫn mong các đồng chí tiếp tục đóng góp vào hoạt động của địa phương./.

( đ/c Bùi Văn Doanh - Phó bí thư TT Đảng ủy phụ trách Đảng bộ tặng quà lưu niệm các đ/c cán bộ cơ sở thôi công tác)