Lễ kỳ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Sáng ngày 19/11/2022, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Nghĩa Minh long trọng Tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí:

- Đ/c Bùi Văn Doanh – Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Minh

- Đ/c Trịnh Văn Bạ - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

- Các đồng chí là lãnh đạo Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Hội Cựu giáo chức, Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ công chức, các đồng chí là bí thư chi bộ và trưởng xóm

- Các thày giáo cô giáo nguyên là hiệu trưởng các nhà trường đã nghỉ hưu và chuyển đơn vị công tác, các thày giáo, cô giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn xã, các thày cô giáo, cán bộ công nhân viên chức hiện đang công tác tại các cấp học của xã, cùng các cháu học sinh đã về dự đông đủ.

Tại Lễ kỷ niệm Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo địa phương, đồng chí Bùi Văn Doanh – Bí thư đảng ủy gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe, tặng hoa và biểu dương những kết quả mà ngành giáo dục đã đạt được trong năm qua. Đồng chí bí thư Đảng ủy khẳng định, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Công tác giáo dục, đào tạo trong tình hình mới cần đáp ứng yêu cầu phát triển của huyện, của xã, phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, Ngành giáo dục cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2022-2023 và những năm tiếp theo. Các trường cần quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của xã, xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

( Tin bài: Văn phòng HĐND&UBND xã Nghĩa Minh)

(Biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niêm)

(Đ/c Bùi Văn Doanh - bí thư đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ)

(Đ/c Bùi Văn Doanh tặng hoa chúc mừng buổi lễ)