Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Buổi chiều tối ngày 26/7/2022 Đảng uỷ - HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã Nghĩa Minh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2022). Về dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Trần Xuân Hoà - Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Hiền - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, chủ tịch liên đoàn lao động huyện Nghĩa Hưng; các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ xã Nghĩa Minh; các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ; các đồng chí là thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình có công với cách mạng.

Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang liệt sỹ xã, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng, Chính quyền, MTTQ, các vị đại biểu, đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, thắp hương, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, làm rạng danh non sông gấm vóc Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thể hiện đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam...