Xã Nghĩa Minh tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ cho các Cụ xuân Quý Mão 2023

Ngày 24/01/2023 tức ngày 03 Tết Nguyên đán xuân Quý Mão 2023. Xã Nghĩa Minh long trọng tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ và trao bằng cho các cụ trên toàn xã, buổi Lễ được diễn ra trogn không khí vui tươi phấn khởi.

Về dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Doanh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trịnh Văn Bạ - Phó bí thư, Chủ tịch UBNND xã, cùng có các đồng chí dại diện TT. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, cán bộ công chức, BCH Hội người cao tuổi và toàn thể nhân dân, các con cháu các Cụ về dự đông đủ.

Các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng, chính quyền lên trao bằng cho các Cụ. Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp là ngày Hội hằng năm của các Cụ và được coi là một trong những nét đẹp truyền thống của người Việt Nam, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", kính trọng người già, đó cũng là sự quan tâm của Đảng và chính quyền xã Nghĩa Minh đối với người cao tuổi.