Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ xã Nghĩa Minh

Sáng ngày 02/11/2022 Đảng ủy xã Nghĩa Minh tổ chức hội nghị công bố Quyết định của BTV huyện ủy Nghĩa Hưng về công tác cán bộ xã Nghĩa Minh.

Về dự chỉ đạo hội nghị có các đồng chí:

ở huyện:

-  Đồng chí Phạm Tiến Trường – Phó bí thư thường trực huyện ủy

- Đồng chí Nguyễn Văn Thuật – UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy

- Đồng chí Đồng Xuân Lực – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy

ở xã:

- Đồng chí: Bùi Văn Doanh – Phó bí thư TT Đảng ủy phụ trách Đảng bộ

- Đồng chí: Trịnh Văn Bạ - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã

- Các đồng chí là lãnh đạo HĐND, UBND, Ban chấp hành đảng bộ, Cán bộ công chức và các đồng chí bí thư các chi bộ.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thuật – UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy đã thay mặt Ban thường vụ huyện ủy Nghĩa Hưng công bố quyết định chuẩn y kết quả chức danh Bí thư đảng ủy xã Nghĩa Minh đối với đồng chí Bùi Văn Doanh – Phó bí thư TT phụ trách Đảng bộ .

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, đồng chí Phạm Tiến Trường – Phó bí thư TT huyện ủy đã phát biểu ý kiến và tin tưởng rằng với sự tin tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Nghĩa Minh trên cương vị bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Minh, đồng chí Bùi Văn Doanh sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, tiếp tục rèn luyện phấn đấu, lãnh đạo chỉ đạo đưa Đảng bộ xã Nghĩa Minh ngày một phát triển, trong sạch vững mạnh. Cũng tại hội nghị đồng chí Phó bí thư TT huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân bí thư đảng ủy xã Nghĩa Minh.

( Tin bài : Văn phòng Đảng ủy xã Nghĩa Minh)

(Đồng chí Phạm Tiến Trường - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng)

(Đồng chí Trịnh Văn Bạ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng)

(Đồng chí Tống Văn Đượm - Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ xã thay mặt các ngành đoàn thể tặng hoa chúc mừng)