Hội nghị công bố quyết định điều động chức danh cán bộ tài chính - kế toán và chức danh địa chính - nông nghiệp - xây dựng và môi trường

Thực hiện quyết định của UBND Huyện Nghĩa Hưng về việc điều động, luân chuyển cán bộ công chức cấp xã năm 2023. Căn cứ Nghị định 59/2019/NĐ-CP ngày 1/7/2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật phòng chống tham nhũng. Sáng nay ngày 1/8/2023 tại văn phòng Đảng ủy Xã Nghĩa Minh. Long trọng tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động chức danh cán bộ tài chính - kế toán và chức danh địa chính - nông nghiệp - xây dựng và môi trường. Về dự chỉ đạo giao nhiệm vụ  hội nghị có đồng chí Bùi Văn Doanh Bí thư ban chấp hành đảng bộ, chủ tịch HĐND; đồng chí Trịnh Văn Bạ phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND; Đồng  chí Vũ Xuân Chiến phó bí thư thường trực đảng ủy, cùng các đồng chí trong ban chấp hành đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể của xã.