Hội thi dân vũ thể thao lần thứ nhất năm 2023 xã Nghĩa Minh

Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9. Hưởng ứng phong trào " toàn dân rèn luyện thể dục - thể thao, theo gương Bác Hồ Vĩ đại" Được sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nghĩa Minh về tổ chức Hội thi dân vũ năm 2023. Vòng sơ khảo đã diễn ra thành công vào đêm ngày 30/8/2023. Với sự tham gia góp mặt của 250 thành viên đến từ 7 câu lạc bộ dân vũ trong toàn xã đã đóng góp 15 tiết mục đặc sắc và phong phú thể hiện sự uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, từng động tác phối hợp với vũ điệu theo từng điệu nhạc, đúng chủ đề, chủ điểm theo yêu cầu của ban tổ chức mang đến màn trình diễn đẹp mắt, đảm bảo đúng thể lệ của hội thi, để lại nhiều ấn tượng, thu hút người xem đây là sân chơi bổ ích và lành mạnh góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phong trào dân vũ tại địa phương. Đêm chung kết hội thi diễn ra vào 19h tối ngày 1/9/2023 tại sân vận động trung tâm xã Nghĩa Minh. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao luôn mong các đội dự thi sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, đầu tư kỹ lưỡng về biên đạo. Rất mong được sự quan tâm của quý khán giả đến xem và cổ vũ.