HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN PCCC, KỸ NĂNG THOÁT NẠN THOÁT HIỂM , DIẾN TẬP XỬ LÝ TÌNH HUỐNG CHO TỔ DÂN PHÒNG, TỔ LIÊN GIA PCCC NĂM 2024

Sáng ngày 19/4/2024 UBND xã Nghĩa Minh tổ chức Hội nghị tuyên truyền an toàn PCCC, kỹ năng thoát nạn thoát hiểm , diến tập  xử lý tình huống cho tổ dân phòng, tổ liên gia PCCC năm 2024 trên địa bàn xã.

Thay mặt lãnh đạo UBND đồng chí: Bùi Văn Chiếm - Phó chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị, Công an xã Thường trực Ban chỉ đạo hướng dẫn nghiệp vụ về PCCC & CHCN năm 2024.

Triển khai công tác tập huấn cho các đối tượng trong đó có: Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm, phó xóm, Tổ trưởng, tổ phó đội dân phòng ở cơ sở xóm và các Tổ liên gia tại khu dân cư.

UBND xã Nghĩa Minh tiếp tục thực hiện đảm bảo tiến độ các chỉ tiêu về thực hiện nhiệm vụ PCCC và CNCH năm 2024  theo Kế hoạch của UBND huyện đề ra.