Xã Nghĩa Minh tổ chức Tết trồng cây xuân Quý Mão 2023

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Nghĩa Hưng về việc phát động Tết trồng cây năm 2023, Sáng ngày 06 Tết Quý Mão năm 2023, Đảng uỷ- HĐND-UBND, BCH Công đoàn cở sở xã Nghĩa Minh đã tổ chức phát động Tết trồng cây và tiến hành trồng cây tại khu vực đường dọc sông Minh Châu.                    Tham gia có các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các ngành đoàn thể và toàn thể các đ/c cán bộ, công chức xã Nghĩa Minh.

Trong suốt hơn 60 năm qua, phong trào phát động “Tết trồng cây” do Chủ tịch Hồ Chí Minh đề xướng, tổ chức, xây dựng trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, sôi nổi và bền vững lan nhanh từ đô thị đến nông thôn. “Tết trồng cây” đã tạo nên một nét Xuân độc đáo, một phong tục tập quán, một nét đẹp truyền thống tốt đẹp của Nhân dân ta.

Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xã Nghĩa Minh nhằm tuyên truyền phát huy truyền thống tốt đẹp và nâng cao nhận thức của Nhân dân trên địa bàn xã trong phong trào trồng, quản lý và chăm sóc cây xanh góp phần tạo cảnh quan, bảo vệ môi trường và xây dựng xã Nghĩa Minh có cảnh quan "Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp" nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống đáp ứng theo tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu./.